Diễn đàn kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ: YesHue trao đổi hợp tác đầu tư tại Hoa Kỳ

0.jpg

Nhằm thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ, ngày 25 tháng 10 năm 2018 tại thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ đã diễn ra “Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ” do Bộ Công Thương phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Văn phòng thị trưởng thành phố Los Angeles và Phòng thương mại vùng Los Angeles tổ chức.

Tham dự Diễn đàn có đại diện của YesHue và hơn 100 doanh nghiệp, công ty tư vấn kinh doanh và đầu tư của Việt Nam và Hoa Kỳ.
1.jpg

Mở đầu Diễn đàn, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng đã khẳng định quan hệ chính trị – ngoại giao – kinh tế giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đang phát triển từng bước vững chắc. Việt Nam hiện tại là đối tác thương mại lớn thứ 16 của Hoa Kỳ với kim ngạch thương mại hàng hóa hai chiều năm 2017 đạt 50,8 tỷ USD, tăng 47 lần so với năm 2000. Về đầu tư, tính đến tháng 8/2018 các doanh nghiệp Hoa Kỳ có 886 dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký gần 8,96 tỷ USD.

5.jpg

Tuy nhiên, tiềm năng mở rộng quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ còn rất lớn. Để đáp ứng tốc độ phát triển trung bình 7%/năm, Việt Nam rất cần các sản phẩm công nghệ cao của Hoa Kỳ, trong khi có thể cung cấp nhiều hơn nữa những mặt hàng mà thị trường Hoa Kỳ có nhu cầu và Việt Nam có thế mạnh như các sản phẩm nông sản và sản phẩm công nghệ chế biến ẩm thực Việt nam.

22.jpg

Với mong muốn quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt Nam lên toàn thế giới, YesHue sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nâng cao năng lực, tiếp cận và khai thác thị trường qua diễn đàn kinh doanh này và không ngừng cố gắng từng ngày để thương hiệu quê hương vươn tầm quốc tế.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s