YesHue – Thương hiệu Việt Nam điển hình sáng tạo 2019

Tối 6/7, tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thương hiệu Việt; YesHue được vinh dự tôn vinh là doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2019 và sản phẩm, dịch vụ uy tín hội nhập.

Bà Lê Thị Kim Hằng – Phó giám đốc công ty đại diện YesHue tại buổi lễ tôn vinh

Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa trong việc thúc đẩy phát triển khoa học và công nghiệp, tạo cầu nối giúp doanh nghiệp Việt Nam đầu tư đổi mới mô hình sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường bền vững; đồng thời là dịp để tôn vinh và khích lệ doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2019 và sản phẩm, dịch vụ uy tín hội nhập.

Các sản phẩm thương hiệu YesHue

Cụ thể, công ty YesHue đã có sáng kiến, sáng chế các sản phẩm khai thác giá trị tài sản trí tuệ mang thương hiệu Bún bò Huế; và các sản phẩm của công ty YesHue dựa vào ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh , tạo ra những giá trị đảm bảo môi trường, phát triển kinh tế hội nhập. Đặc biệt các sản phẩm của công ty YesHue đã từng bước khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế với các đơn hàng xuất khẩu chính ngạch đến các thị trường Mỹ, Úc, Anh, Canada… góp phần quảng bá giá trị thương hiệu đặc sản Huế đến bạn bè khắp năm châu.

Tại buổi Lễ, ông Trần Văn Tùng, Thứ trường Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá cao Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt đã xây dựng được đội ngũ doanh nghiệp chất lượng, điển hình sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh.