Cuộc đua kỳ thú “Bún Bò Huế” tại USA (Eden Center, 6751-6799 Wilson Blvd, Falls Church, VA 22044, Hoa Kỳ)

Ngày 5 tháng 10 trong lễ hội MoonFestival tại Trung tâm thương mại của người Việt vùng thủ đô Hoa Kỳ EdenCenter với các hoạt động nổi bật về ẩm thực và nghệ thuật.

   Đến đây, du khách và người dân sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội thưởng thức các hoạt động lễ hội như trình diễn đèn lồng, các trò chơi thể thao và đặc biệt những món ăn đặc trưng của nhiều quốc gia do các đầu bếp nổi tiếng thế giới chế biến tại không gian Ẩm thực Quốc tế với những màn biểu diễn âm nhạc thật sôi động.

   YesHue và Ahna Gourmet đã khuấy động không khí, mang đến hương vị ẩm thực đầy sắc màu truyền thống… trong lễ hội MoonFestival tại Trung tâm thương mại của người Việt vùng thủ đô Hoa Kỳ, đặc biệt khi đó bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng trong các cuộc thi ẩm thực này !

Khép lại chương trình bằng các phần quà nhỏ của YesHue/Ahna Gourmet dành cho các thực khách xuất sắc nhất đã thắng cuộc, trong cuộc thi Bún Bò Huế (BBH) tại Moon Festival-Trung Thu tại Trung tâm thương mại Eden Center. Chương trình đã diễn ra rất thành công!

“We hope to see you at another event soon”- trích lời của AhnaGourmet.

Dưới đây là một số hình ảnh/video thú vị của YesHue/AhnaGourmet tại chương trình:

 Bên cạnh đó, ngoài cuộc thi ăn Bún bò Huế thì tại đây còn có cuộc thi ăn bánh trung thu cũng sôi động không kém phần:

Và nhiều trò chơi nhân gian, chương trình biễu diễn nghệ thuật khác được đông đảo người dân nơi đây ủng hộ:

Video:

Bún bò Huế Eating Contest