YesHue – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TỪ HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG

 

Bún bò Huế – một trong những đặc sản của xứ Huế, ai đã từng thưởng thức thì khó có thể quên được sự hấp dẫn của món ăn này. Nhiều người con xa xứ cũng như những ai yêu thích món ăn này mong muốn là làm thế nào để nấu món bún bò chuẩn vị Huế. Hiểu được điều này, một sản phẩm mang tên “GIA VỊ NẤU BÚN BÒ – YESHUE” với đầy đủ hương vị Bún bò Huế truyền thống đã ra đời và đang đáp ứng những mong mỏi đó.

Truyen hinh 1

Trong bối cảnh phát triển văn hoá du lịch ngày nay, ẩm thực là một phương tiện chuyển tải văn hoá hữu hiệu nhất. Tuy nhiên làm thế nào để ẩm thực Huế nói chung, bún bò Huế nói riêng có thể đến tay mọi người đó là lý do để sản phẩm “GIA VỊ NẤU BÚN BÒ -YESHUE” ra đời.

Trải qua nhiều thủ tục nghiêm ngặt và các công đoạn chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 : 2005 những sản phẩm GIA VỊ NẤU BÚN BÒ – YESHUE tuy nhỏ bé đã và đang mang trong mình sứ mệnh tạo ra món bún bò đúng hương vị truyền thống chuẩn vị Huế xưa. Đó là vị cay nồng của ớt, hương thơm đặc biệt của sả và không thể thiếu vị ngọt ngào khó quên của ruốc mà chẳng thể tìm được ở nơi nào khác.

Với những ưu điểm của mình, hiện sản phẩm đang được quảng bá rộng rãi trên toàn quốc và giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Người Việt dù sống ở quê hương hay xa xứ thì hương vị món ăn quê nhà là điều không thể thiếu. Với sứ mệnh của mình GIA VỊ NẤU BÚN BÒ – YESHUE đang trong hành trình đưa ẩm thực và văn hoá Huế đến mọi nhà và vươn ra thế giới.

Đài truyền hình Việt Nam – VTV8

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s