YesHue ở tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2017

Tuần Hàng Việt Nam tại Thái Lan 2017 được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với bộ phận thu mua của hệ thống chuỗi bán lẻ Central Group Thái Lan.

4.Tuần Hàng Việt Nam tại Thái Lan 2017_05

Đây là lần thứ 2 Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan được tổ chức, nhằm hiện thực hóa “Đề án thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp tham gia các mạng lưới phân phối nước ngoài đến năm 2020”. Chương trình này đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt từ Chính Phủ hai nước Thái Lan và Việt Nam. Tại Tuần hàng, hơn 40 doanh nghiệp Việt Nam trong đó có Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại YESHUE trưng bày và giới thiệu sản phẩm Gia vị Nấu Bún Bò – Chuẩn vị Huế, đặc trưng “sắc” và “vị” của người Việt đến người tiêu dùng Thái Lan.

 

Ông Pascal Billaud Tổng Giám đốc điều hành phụ trách Bán lẻ Thực phẩm Central Group và bà Lê Thị Kim Hằng Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại YESHUE

Đây là cơ hội để  Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại YESHUE tiếp cận trực tiếp và tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Thái Lan. Bên cạnh đó, tại Tuần Hàng Việt Nam tại Thái Lan 2017, Central Group còn giúp kết nối để hơn 40 Doanh Nghiệp, nhà sản xuất Việt Nam tiếp xúc trực tiếp với hơn 15 đơn vị thu mua. Central Group cam kết tối đa hóa cơ hội kết nối cung cầu, đối thoại trực tiếp giữa nhà sản xuất và đơn vị thu mua.

Theo đó, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại YESHUE cơ hội tham quan thực tế về mô hình bán lẻ hiện đại, đánh giá các đối thủ cạnh tranh trong khu vực và quốc tế, cũng như tìmhiểu thị hiếu người tiêu dùng địa phương, từ đó giúp công ty bổ sung thông tin và tầm nhìn nhằm phát triển sản phẩm và chiến lược xuất khẩu hàng Việt sang thị trường nhiều tiềm năng này.

20170818_123422

Chương trình business matching giữa đại diện Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại YESHUE với đại diện tập đoàn Central Group

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thái Lan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng với Đoàn cấp cao Việt Nam đã tới dự và cùng với Bộ trưởng Bộ Xã hội và Kỹ thuật số Thái Lan, ông Sudhitham Chirathivat, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Central Group cùng nhiều thành viên của Central Group thực hiện nghi thức cắt băng chính thức khai mạc Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2017.

Macky

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s