VIETNAM FOODEXPO 2017 – Cơ hội mới cho thương hiệu YesHue

Khách hàng tham quan và dùng thử Bún bò chuẩn vị Huế được chế biến bằng Gia vị nấu bún bò YESHUE tại Vietnam Foodexpo 2017

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017) là sự kiện xúc tiến thương mại của giới sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, được tổ chức từ ngày 15-18/11/2017 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp.HCM.

Sự kiện quan trọng này mang tầm vóc quốc tế, không chỉ có riêng các doanh nghiệp Việt Nam từ hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước sẽ tham gia triển lãm mà còn quy tụ đông đảo các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài.

20171115_100741.jpg

Sản phẩm YESHUE tại Vietnam Foodexpo 2017

Đa phần các chuyên gia trong ngành công nghiệp thực phẩm đều cho rằng: “Cách dễ dàng, hiệu quả để phát triển thị trường trong nước và đưa thực phẩm Việt Nam ra nước ngoài là xuất hiện tại Vietnam Foodexpo”.

Một trong số rất nhiều lý do khiến Vietnam Foodexpo luôn có sức hút đặc biệt bởi triển lãm này được tổ chức hết sức bài bản, chuyên nghiệp, là nơi trình diễn quy mô lớn nhất, toàn diện nhất của nghành công nghiệp thực phẩm Việt Nam – một quốc gia đang nổi lên trên thế giới về nguồn cung thực phẩm phong phú.

20171116_115549.jpg

Khách hàng tham quan và dùng thử sản phẩm tại gian hàng YESHUE

Tham dự Vietnam Foodexpo đã giúp YESHUE có thêm nhiều thông tin mới của ngành công nghiệp thực phẩm nói chung và lĩnh vực ngành hàng YESHUE kinh doanh nói riêng. Nhờ triển lãm, YESHUE cũng gặp thêm nhiều đối tác, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và phát triển hình ảnh thương hiệu vượt ra ngoài khuôn khổ thị trường trong nước. Năm nay, YESHUE tham gia với tinh thần kết nối cùng phát triển hình ảnh đặc sản Huế nói riêng cũng như Việt Nam nói chung ra toàn thế giới.

“Macky”

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s