YesHue tham dự hội nghị Giao Thương Kết Nối Cung Cầu Hàng Hoá Thành Phố Hà Nội

Thực trạng và giải pháp để thắt chặt quan hệ cung – cầu, giao thương giữa Hà Nội và các tỉnh, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ là nội dung chính của Hội nghị giao thương cung – cầu sản phẩm giữa TP Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2017. Sự kiện do UBND TP Hà Nội và Bộ Công Thương tổ chức chiều 3-11, tại Hà Nội.

Hội nghị giao thương kết nối cung cầu giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố năm 2017 thu hút gần 400 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh của 50 tỉnh, thành phố trên cả nước.

20171103_102843.jpg

Sản phẩm YESHUE tại Hội Nghị Kết Nối Cung Cầu Hàng Hoá Hà Nội 2017

Hội nghị giúp thành phố Hà Nội đáp ứng nguồn cung còn thiếu của Thủ đô trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội và doanh nghiệp các địa phương có nhiều cơ hội hợp tác giao thương để phát triển sản xuất –kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm một cách bền vững.

20171103_155230.jpg

Du khách tham quan gian hàng công ty YESHUE

YESHUE tham dự hội nghị với mục tiêu kết nối cung cầu hàng hoá, giúp cho sản phẩm YESHUE lan toả tiếp cận đến thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Thông qua hội nghị kết nối cung cầu đã giúp YESHUE đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông, quảng bá hàng hóa YESHUE là đặc sản đặc trưng của tỉnh Thừa Thiên Huế đến với người tiêu dùng Thủ đô và du khách.

“Macky”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s