Các sản phẩm của YesHue góp mặt cùng với gần 300 loại gia vị khác nhau từ mọi miền đất nước hội tụ tại Hội chợ tuần lễ “Tinh hoa gia vị Việt” được tổ chức ở TP.HCM từ ngày ngày 26-4 đến 1-5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Năm nay, Hội chợ HVNCLC phối hợp cùng với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM, các hợp tác xã và chuyên gia ẩm thực, Hội chợ tổ chức: “Tuần lễ Tinh hoa gia vị Việt” nhằm tôn vinh những nông sản, gia vị có giá trị cao, triển vọng thương mại hóa tốt để đẩy mạnh hướng mới cho thị trường.
Hội chợ năm nay cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Tham gia hội chợ hàng có hơn 200 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và gần 100 bạn trẻ khởi nghiệp xuất sắc của cả nước với hơn 500 gian hàng. Hội chợ phục vụ người tiêu dùng với những sản phẩm mới, tích hợp nhiều công nghệ làm tặng sức cạnh tranh của hàng Việt Nam trên thị trường nội địa và thế giới.

Các sản phẩm mang thương hiệu YesHue góp mặt tại hội chợ với thông điệp: “Hành trình quảng bá phong vị Huế – tinh hoa Việt lan tỏa đến với thị trường quốc tế”
Tại hội chợ sẽ công bố “Bản đồ gia vị” và các chương trình giao lưu với các chuyên gia hàng đầu để quảng bá và phục vụ người tiêu dùng, với vị khách đặc biệt Didier Corlou… và các cuộc biểu diễn của các đầu bếp chuyên nghiệp của cuộc thi Chiếc thìa vàng.


