Giấc mơ đưa giá trị thương hiệu ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới

Bún bò – một trong những đặc sản của cố đô Huế, được Tổ chức Kỷ lục châu Á công nhận là món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á bởi nó thể hiện được những tinh túy của ẩm thực và văn hóa bản địa. Sự kết hợp hài hòa nguyên lý âm-dương trong nguyên liệu, sự tinh tế trong xử lý gia vị tạo nên “món súp ngon nhất thế giới” (Anthony Bourdain).

Bún bò Huế – ” Món súp ngon nhất thế giới…” (Anthony Bourdain)

Trong bối cảnh phát triển văn hóa du lịch ngày nay, ẩm thực là một phương tiện chuyển tải văn hóa hữu hiệu nhất bởi nó mang trong mình nhiều câu chuyện văn hóa lịch sử đầy “sắc” và “vị” của vùng đất. Tuy nhiên, làm thế nào để ẩm thực Huế nói chung và “Bún bò Huế” nói riêng có thể đến tay mọi người, với những ai chưa từng đến Huế hiện vẫn là một bài toán khó.

Hai người phụ nữ Huế xinh đẹp và tài năng – một người nhập cư tới Hoa Kỳ khi cô còn là một cô bé; người kia, một cô gái trẻ hiện đang sống ở Huế, Việt Nam. Cả hai đều là người xa lạ, cho đến một ngày; họ được kết nối bởi một duyên phận đặc biệt để chia sẻ ước vọng và hoài bão của họ.

Cả hai người phụ nữ đều đam mê ẩm thực Huế và cùng một giấc mơ mang món Bún Bò Huế, món ăn truyền thống cùng với hương vị ẩm thực của cố đô cổ xưa đến với cả thế giới.

Và sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các sản phẩm của YesHue chính thức ra đời với thông điệp truyền tải chính xác “vẻ đẹp” và “hương vị” của thủ đô Huế năm xưa, chúng ta sẽ không còn khó khăn và mất nhiều thời gian để chế biến món “Bún bò Huế”, ẩm thực Huế đúng hương vị truyền thống. Đây sẽ là điểm nhấn đầu tiên của YesHue trong hành trình đưa ẩm thực và văn hóa Huế đến mọi nhà và vươn ra thế giới.

Đại diện YesHue tại Hoa Kỳ: Cross border venture, LLC

Nhà phân phối YesHue tại Hoa Kỳ : AhnaGourmet, LLC

  • Địa chỉ: Vienna, VA 22182
  • Điện thoại: +1 703-966-2950
  • Email: anna.ahnagourmet@gmail.com