YesHue tại triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam – Vietnam FoodExpo 2019.

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019) sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 5 liên tiếp triển lãm được tổ chức với quy mô toàn diện nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp thực hiện.

Theo đại diện Ban tổ chức Triển lãm, Vietnam Foodexpo 2019 sẽ tiếp tục trưng bày, giới thiệu hàng loạt các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm, từ nguyên liệu, sản phẩm thô đến sản phẩm dạng sơ chế, tinh chế chất lượng cao. Giới chuyên gia ngành công nghiệp thực phẩm đánh giá, 5 năm qua, Vietnam Foodexpo đã trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có vai trò hỗ trợ tích cực cho sự thay đổi và vươn mình phát triển của ngành.

Vietnam Foodexpo 2019 sẽ tiếp tục là sự kiện gắn kết mạnh mẽ các đơn vị cung ứng, nhà triển lãm, khách mua hàng Việt Nam và nước ngoài trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Ông Lê Hoàng Tài, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, đại diện Ban tổ chức Triển lãm cho biết, nhiều khách mua hàng đến với các kỳ Vietnam Foodexpo trước đây đã bày tỏ mong muốn tiếp cận những sản phẩm thực phẩm sáng tạo, thực phẩm chất lượng cao, đối tác tin cậy, giao dịch thuận tiện tại triển lãm.

YesHue tại triển lãm đã thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các đối tác rất quan tâm đến các sản phẩm gia vị nấu các món truyền thống Việt Nam: gia vị Bún Bò Huế, Gia vị Phở, Tương Ớt Huế, Dầu Hạt Điều,… Ngoài ra các khách hàng xuất khẩu quan tâm đến tiêu chuẩn VSATTP Iso 22000:2005 của YesHue để xuất hàng đi các nước: Canada, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, và các nước khác ở Châu Âu…