YesHue và hành trình chinh phục Bách Hóa Xanh

Với hơn 420 siêu thị tại Tp.HCM và 294.000 khách được phục vụ mỗi ngày, Bách hoá xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm hàng đầu thuộc công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Tại hệ thống,  100% hàng tươi sống (rau, trái cây, thịt, cá…) được nhập từ những nhà cung cấp uy tín. Những mặt hàng này trước khi nhập vào đều được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm– Việt GAP trước khi đưa đến tay người tiêu dùng

Bách Hóa Xanh với tham vọng 6000 cửa hàng phủ khắp toàn quốc, doanh thu 3-5 tỷ/store/tháng, mô hình chợ thu nhỏ với sự đa dạng sản phẩm, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng,…

Ông trùm Thế Giới Di Động đang dần chiếm lĩnh thị trường miền Nam, tự tin là hoa hậu trong ngành bán lẻ tại VN – chia sẻ từ Tổng Giám Đốc tập đoàn.

YesHue tại Bách hóa xanh (Ảnh YesHue)

YesHue kí hợp đồng chính thức với Bách hóa xanh vào tháng 6/2020 và ngày 2/7/2020 đã chính thức lên kệ ở nhiều cửa hàng Bách hóa xanh trong khu vực TP HCM.

Tại các cửa hàng và trên trang web của Bách hóa xanh, các sản phẩm của YesHue được nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ.